BỞI VÌ NƠI NÀY CÓ EM

BỞI VÌ NƠI NÀY CÓ EM (2020)

Nội dung phim

Bởi Vì Nơi Này Có Em xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa Tô Vận Cẩm và Trình Tranh. Cả hai quen biết nhau khi cùng học cấp 3 tại một trường Trung học phổ thông. Trình Tranh đối với Tô Vận Cẩm rất có hảo cảm nhưng không biết làm để tiếp cận được cô ấy. Thường xuyên để cho Tô Vận Cẩm rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, tuy rằng trong lòng Tô Vận Cẩm có cảm động, nhưng biết rõ hoàn cảnh gia đình khác nhau, tính cách cũng khác biệt, nên vẫn tránh né sự " quan tâm " của Trình Tranh. Sau khi vào đại học, Trình Tranh vì Tô Vận Cẩm mà chuyển trường, tiếp tục theo đuổi không từ bỏ, cuối cùng cũng làm cho Tô Vận Cẩm cảm động.

Dở khóc dở cười với dàn sao cắn răng chịu lạnh đi thảm đỏ: Người chảy cả  nước mắt, kẻ co giò chạy như ma đuổi - Sao châu Á - Việt

Sau khi tốt nghiệp, bước vào xã hội sự khác biệt của họ ngày càng lớn, Tô Vận Cẩm bận bịu công việc, Trình Tranh lại oán giận không có thời gian dành cho mình, cùng với hiểu lầm mâu thuẫn không ngừng, cuối cùng Tô Vận Cẩm quyết định chia tay. Trình Tranh cùng Tô Vận Cẩm rời xa nhau một thời gian, cuối cùng cũng nhận ra rằng: Tình yêu là bình đẳng, là tôn trọng, là tin tưởng. Anh buông bỏ mọi thứ từ gia đình, dựa vào sức của mình làm nên sự nghiệp, đồng thời âm thầm vì Tô Vận Cẩm mà trả giá. Cuối cùng khi Tô Vận Cẩm quay đầu lại, nhận ra rằng Trình Tranh vẫn luôn ở đó chờ đợi cô. 

Sau thất bại của bản điện ảnh, “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” bản truyền hình có  thành công nổi?

Xem thêm