PEACH OF TIME

Peach of Time (2021) (2021)

Nội dung phim

Peach of Time kể về Peach, một chàng trai 22 tuổi người Thái Lan, có một bước đi đầy táo bạo trong đời và quyết định bay đến Hàn Quốc để chạm mặt người bạn Hàn Quốc trực tuyến của mình, Yun-oh. Mọi thứ dường như đều quá tuyệt vời đối với Peach, rốt cục thì anh cũng thực hiện được mong ước bấy lâu của mình! Trên hết, khi anh ấy ở trong nhà của bạn mình, cả hai rốt cục cũng có thể ở bên nhau.

Foram liberadas novas fotos do BL coreano Peach Of Time protagonizado por  Jimmy, Tommy e Choi Jaehyun. Com previsão de estreia para o segundo  trimestre!

Nhưng có điều gì đó dường như không ổn. Khi mẹ của Yun-oh - Sung-suk, có vẻ thận trọng và dè dặt trước sự hiện diện của Peach. Cô hà khắc với nam nhi mình và Peach sớm nhìn thấy rằng hai người không hợp nhau. Sẵn sàng giúp sức bạn mình, Peach tự mình giải quyết vấn đề và kiên tâm hàn gắn mối quan hệ căng thẳng. Anh ấy chỉ muốn Yun-oh được hạnh phúc và nếu chuyện đó có thể xảy ra, anh ấy sẽ làm được! Nhưng cảm giác kỳ lạ đó trong lòng Peach là gì? Liệu anh ấy có thích Yun-oh? Tuy nhiên, thế giới của Peach đã hoàn toàn sụp đổ vào một ngày nọ khi anh biết rằng Yun-ho đã chết trong một tai nạn vào hai tuần trước!

PEACH OF TIME - ORIENTAL LINE

Xem thêm