Yêu Nhầm Sát Thủ

Killers (2010)

Nội dung phim

Sốc vì bị người yêu “đá”, Jennifer đã dọa bố mẹ sẽ uống thuốc tự tử, không nỡ nhìn thấy con gái đau khổ, cha cô, ông Kornfeldt – một nhân viên mật vụ ở Washington (Mỹ) đã đưa vợ và con gái đi cùng mình trong một chuyến công tác đến Pháp. Tại một bờ biển tuyệt đẹp ở Pháp, Jennifer đã tình cờ gặp Spencer - một anh chàng cực kỳ hấp dẫn và ga lăng. Từ giây phút đầu tiên, Jennifer đã nhận ra Spencer chính là người đàn ông hoàn hảo mà cô hằng mong ước, và quyết tâm hạ gục “mục tiêu” điển trai này bằng mọi giá. Nhưng, điều cô không ngờ tới, Spencer - “người đàn ông vạn người mê” của cô lại là một điệp viên, một tay sát thủ ngầm của chính phủ.

Với vẻ ngoài nóng bỏng của mình, Jennifer đã tiếp cận và chinh phục được Spencer. Kết thúc tuyệt vời cho “mỹ nhân kế” của Jennifer là một đám cưới mỹ mãn giữa cô và Spencer. Từ ngày cưới Jennifer, Spencer quyết định từ chối công việc tại CIA để quay về cuộc sống yên yên bình, bất chấp lời cảnh báo của chỉ huy Henry, rằng anh sẽ không được bảo vệ trong khi có hàng trăm người sẵn sàng giết anh để lãnh món tiền thưởng khổng lồ.

Ba năm chung sống với Jennfer trong yên bình, một ngày Spencer nhận được điện thoại của chỉ huy Henry. Anh đến nơi thì phát hiện Henry vừa bị giết cách đó vài phút. Đó cũng là lúc cuộc sống hạnh phúc của Jennifer và Spencer bước sang một trang mới...

Xem thêm