Mưu Cầu Hạnh Phúc

The Pursuit Of Happyness (2006)

Nội dung phim

Mưu Cầu Hạnh Phúc (2006) - The Pursuit of Happiness được trình chiếu tại  https://phimvip.com/ phim sản xuất dựa trên một câu chuyện có thật do cha con tài tử Will Smith thủ vai. The Pursuit of Happiness là một câu chuyện có thật xoay quanh nhân vật Chris Gardner(Will Smith)- một người bán hàng thất bại trong kinh doanh, nợ nần chồng chất, vợ bỏ đi, 2 cha con bị đuổi khỏi nhà do không trả được tiền thuê, tất cả mọi cánh cửa dường như đã đóng sập lại với Chris.

Nhưng với ý chí quyết không gục ngã quyết tâm vượt lên mọi khó khăn, đặc biệt có sự cổ vũ của cậu con trai Christopher đã trở thành động lực thôi thúc Chris nỗ lực, vươn lên mọi nghịch cảnh. The Pursuit of Happiness giống như chính cái tên của nó, phim khiến người xem phải tự đặt câu hỏi như thế nào mới thực sự là hạnh phúc? Hạnh phúc tới từ đâu?

Nhưng sau đó tất cả đều bất ngờ với câu trả lời thật đơn giản, hạnh phúc là những thứ diễn ra quay ta ở xung quanh ta và hạnh phúc là những gì mà ta đang có. The Pursuit of Happiness còn ca ngợi tinh thần biết vượt khó vươn lên, niềm tin vào tương lai của nhân vật Chris. Thật là thiếu sót nếu không kể tới khả năng diễn xuất ăn ý của 2 cha con nhà tài Smith, họ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi xem phim.

Chúc các bạn có những phút giây thoải mái

Xem thêm
Mưu Cầu Hạnh Phúc,The Pursuit Of Happyness