Bộ Sưu Tập Xác

The Collection (2012)

Nội dung phim

Giới thiệu phim Bộ sưu tầm xác

Là biên kịch có tiếng của điện ảnh Mỹ về mảng phim kinh dị, tên tuổi của Marcus Dunstan gắn liền với những phần phim the Saw đình đám, tên tuổi của anh là bảo chứng cho nhiều tựa phim "hú người" xuất sắc và anh thâm chí còn thử sức mình trong vai trò của một đạo diễn với tác phẩm đầu tay rất thành công mang tên The Collector. Phim có kinh phí đầu tư khá khiêm tốn, 6 triệu USD, đồng thời kịch bản được viết bởi chính Marcus, nó không mấy thnafh công về mặt thương mại cùng 7 triệu USD thu về tại MỸ nhưng cũng đủ để nhận được được nhiều lời khen từ khán giả và giới chuyên môn.

 Nội dung phim 

Phim Bộ sưu tập xác (hay còn gọi là Truy tìm kẻ giấu mặt) là bộ phim ma kinh dị kể về một câu chuyện kinh dị xoay quanh cô bé Elena trong một bữa tiệc party rồi mất tích.

Arkin người đã sống sót khỏi vụ thảm sát tại nhà của ông tỷ phú và thoát khỏi tay tên sát thủ tự xưng là ''The Collector'' lại đột nhiên bị bắt cóc bởi các đội quân đánh thuê của người cha giàu có của Elena và buộc anh phải đi cùng với họ để truy lùng Kẻ Sưu Tầm và giải cứu Elena. 

Hãy cùng đón xem  phim Bộ sư tầm xác full vietsub thuyết minh tại Phimvip.com các bạn nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm
Bộ Sưu Tập Xác