THẨM PHÁN ÁC MA

The Devil Judge (2021) (2021)

Nội dung phim

Thẩm Phán Ác Ma (The Devil Judge) lấy bối cảnh xã hội Hàn Quốc ngày nay, khi mà các lãnh đạo không thực hiện tốt trọng trách của mình. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kang Yo Han - một thẩm phán tài giỏi, đang làm việc tại tòa án tối cao. Trong xã hội trật tự ngày càng thay đổi và trở nên hỗn loạn thì Kang Yo Han chính là người hiếm hoi đứng ra thay đổi nó. Anh là người sẽ trừng phạt không khoan nhượng những kẻ gia dối trong phòng xử án, nên được đặt biệt danh "Thẩm phán ác quỷ". Tuy nhiên, hào quang chỉ là chiếc vỏ bọc hoàn hảo để che giấu đi danh tính và tham vọng thực sự của anh.

Trong khi đó, Jung Sun Ah là một người phụ nữ khao khát quyền lực, hình thành sự cạnh tranh gay gắt với Yo Han và đã vươn lên từ nghèo khó để trở thành giám đốc của tổ chức trách nghiệm xã hội. Ngoài ra, hai người bạn thời thơ ấu là thẩm phán trẻ Kim Ga On và cảnh sát Yoon Soo Hyun cũng đang trong hành trình tìm kiếm công lý thực sự. Liệu họ có thể chống lại được mưu mô của Jung Sun Ah và "Thẩm phán ác quỷ" ?

Thẩm Phán Ác Ma' của Ji Sung và GOT7's Jin Young xuất sắc dẫn đầu rating vì  quá hay! - Chuyên trang Hoa Học Trò - ngayday.com

 

Xem thêm